Tưng bừng lễ hội săn sale 12-12

Lễ hội săn sale 12-12 là sự tiếp nối với big sale thương hiệu 11-11, tuy quy mô có phần nhỏ hơn, cũng không được truyền thông rộng rãi nhưng không vì thế mà 12-12 kém sự thu hút với tín đồ mua sắm tại Trung Quốc.

Lễ hội săn sale 12-12

Sale 12-12 Trung Quốc được biết đến với cái tên Shuangshier hay lễ hội “Thích thì giảm giá”, không những thế, nó còn được nhận diện phổ biến hơn với tên “Thương xót tín đồ mua sắm”. Sale 12-12 Trung Quốc như một sự tiếp nối lễ hội độc thân 11-11 với hàng triệu sản phẩm được đồng loạt giảm giá lên đến 70%, trải dài trên tất cả các ngành hàng, không chỉ riêng trên các sàn thương mại điện tử mà 2020 còn mở rộng ra những cửa hàng vật lý hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà cung ứng sản phẩm thông qua các kênh khác nữa.

Nếu như 11-11 là ngày hội giảm giá dành cho các ông lớn thương hiệu đình đám, với những thương hiệu nhỏ lẻ, những nhà bán thông thường không đủ sức thu hút, kém cạnh tranh thì 12-12 là cơ hội để họ đạt được mục tiêu doanh thu của mình khi một lần nữa đánh động đến tâm lý mua hàng giá hời của các tín đồ mua sắm, không chỉ tại Trung Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia lân cận.

Sale 12-12 Trung Quốc

China sale 12 12 năm 2019 mặc dù không công bố con số cụ thể về doanh thu, nhưng nó cho thấy doanh số bán hàng trong ngày này cũng cao gấp nhiều lần so với những tháng trước đó (tất nhiên vẫn không thể bằng 11-11), đồng thời, sale 12 12 đã trở thành cú chót kích cầu mua sắm của người dân với hàng triệu sản phẩm được chuyển đi mỗi ngày (theo số liệu từ các nhà cung ứng dịch vụ vận chuyển tại Trung Quốc)

Từ 00h-24h ngày 12-12 tính theo giờ Trung Quốc (tức 23h ngày 11-12 đến 23h ngày 12-12 tính theo giờ Việt Nam), các shop sẽ đồng loạt giảm giá các sản phẩm đã được duyệt theo danh mục đăng ký, đó cũng là thời điểm mà các tín đồ mua sắm rạo rực săn big sale 12 12.

Năm nay, sale 12 12 Trung Quốc sẽ trải rộng trên nhiều trang thương mại điện tử như taobao, 1688, JD, Tmall, Pinduoduo… với nhiều hình thức ưu đãi khác nhau như giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, tặng phiếu giảm giá hoặc giảm một phần khi mua hàng đến giới hạn tiền tệ nào đó… Đây vẫn là một món hời đáng kể cho các tín đồ mua sắm nhất là biết cách kết hợp nhiều ưu đãi khác nhau để giảm giá sản phẩm tối đa.

Nhìn chung, cách săn sale 12 12 trên các trang thương mại điện tử khá giống nhau, trong khuôn khổ bài viết này, Vận chuyển siêu rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách cách săn sale trên 1688 và mẹo săn hàng giảm giá trên taobao, đây là những trang bán hàng uy tín và phổ biến nhất.

Cách mua hàng sale trên taobao

Săn sale taobao hay cách săn hàng giá rẻ trên taobao đầu tiên đó là xác định nhu cầu mua hàng của mình, không thể săn hàng sale taobao một cách tràn lan, mua hàng chỉ vì giá rẻ. Nguồn lực của chúng ta là có hạn, hãy tối ưu nó bằng cách săn sale trên taobao theo nhu cầu mua hàng, chỉ quan tâm đến sản phẩm mà mình muốn mua chứ không phải mua vì giá rẻ.

Có rất nhiều cách tìm hàng sale trên taobao như các bạn vào link sale 12 12 taobao tổng hợp của taobao hoặc vào link cửa hàng của các shop bán hàng, vào danh mục hàng hóa để lướt xem những sản phẩm sale… Dùng bất cứ cách nào mà bạn thấy phù hợp, chọn những sản phẩm mà mình dự định mua và tìm hiểu tất cả thông tin về sản phẩm taobao sale 2020 đó, bao gồm cả thông tin khuyến mại (khi nào giảm giá, điều kiện giảm giá, nếu có phiếu giảm giá hãy liên hệ shop để lấy phiếu giảm giá) sau đó hãy chuẩn bị những gì cần thiết để đảm bảo được điều kiện đó.

Hãy lưu lại những link taobao sale mà bạn quan tâm, nhặt hàng vào giỏ với đầy đủ những thuộc tính cần thiết. Việc này có vẻ không cần thiết nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi lên đơn, tăng khả năng chốt sale đáng kể.

Với bất cứ cách săn đồ sale trên taobao nào, điều kiện cần thiết để bạn có thể đặt hàng taobao đó là kết nối internet ổn định, hãy tắt hết các ứng dụng hoặc trang web không cần thiết để hạn chế tình trạng nghẽn mạng hoặc thao tác chậm khi lên đơn.

Giống như những đơn hàng thông thường khác, đơn săn hàng sale trên taobao cũng cần được đặt bằng một tài khoản mua hàng taobao đã được xác nhận, một phương thức thanh toán phù hợp, một địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc, một đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín…

Cách săn hàng sale trên 1688

Hoàn toàn tương tự với cách săn hàng sale trên taobao, nhưng săn sale 1688 có vẻ dễ dàng hơn khi 12-12 mới là dịp sale chủ lực trên 1688 với nhiều sản phẩm sale hơn, giảm giá nhiều hơn và thực sự thu hút được những khách hàng mua số lượng lớn.

Cách tìm hàng sale trên 1688 chủ yếu là click từ link gắn trên trang chủ, hoặc bạn có thể tham khảo danh mục sale của các shop uy tín mình thường mua hàng để chọn ra được những link sản phẩm đáng mua nhất.

Đặc biệt, trong big sale 12 12, 1688 sale rầm rộ, giảm giá sâu cho những đơn hàng lớn, mua số lượng nhiều, là cơ hội liên kết của nhà sản xuất trực tiếp đến tay của khách hàng. Có lẽ vì vậy mà không ít người mặc định sale 12 12 Trung Quốc tập trung vào 1688.

Hoàn toàn tương tự với các trang thương mại điện tử khác, việc mua hàng sale 12 12 với giá rẻ nhất không phải là dễ dàng, nó cần kỹ năng, kinh nghiệm, đặc biệt thông thạo tiếng Trung là một lợi thế. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tự đặt hàng Trung Quốc thì khó có thể cạnh tranh với những chuyên gia săn hàng giá rẻ chuyên nghiệp để chốt được sale. Trong trường hợp này, phương án tối ưu dành cho bạn đó chính là sử dụng một đơn vị order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp có uy tín, họ sẽ thay bạn thực hiện những công việc mua hàng phức tạp một cách có hiệu quả nhất.

Ưu đãi sale 12-12 tại Vận chuyển siêu rẻ

Dịch vụ săn sale hàng Trung Quốc tại Vận chuyển siêu rẻ

Với nhiều năm đặt hàng Trung Quốc, từng trải qua nhiều đợt săn sale 1688, sale taobao và nhiều trang thương mại điện tử khác, Vận chuyển siêu rẻ đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm cũng như các tips đặt hàng giá trị, nâng cao hiệu của cách săn hàng giảm giá trên taobao, 1688…, giúp khách hàng mua được nhiều sản phẩm giá tốt ngay trong cả Flash sale.

Dù bạn không biết tiếng Trung, không đảm bảo bất cứ một điều kiện nào để có thể tự mua hàng Trung Quốc, Vận chuyển siêu rẻ vẫn có thể hỗ trợ bạn đặt được hàng như mong muốn với dịch vụ order hàng Trung Quốc trọn gói. Việc mà bạn cần làm chỉ là đăng ký tài khoản người dùng, lên đơn hàng với những sản phẩm mà bạn muốn mua tại website vanchuyensieure.com hoặc app điện thoại Vận chuyển siêu rẻ, xác nhận và đặt cọc một phần đơn hàng (đối với đơn hàng săn sale vui lòng click vào mua hỏa tốc), những công đoạn tiếp theo sẽ do các chuyên gia đặt hàng thay bạn thực hiện.

Thay vì tự làm mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và không mang lại hiệu quả, sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Vận chuyển siêu rẻ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Chẳng gì dễ dàng hơn là lên đơn và đợi hàng ship về tận tay.

Trong dịp sale 12 12 Trung Quốc năm nay, để giúp khách tận thu, tiết kiệm tối đa chi phí đặt hàng Trung Quốc, Vận chuyển siêu rẻ còn tặng bạn khuyến mại giảm giá dịch vụ, 1 lễ hội săn sale đến 2 tầng ưu đãi:

  • Đồng giá cân vận chuyển 22k/kg đối với tất cả những đơn hàng lên thành công trong 3 ngày 10-12/12/2020
  • Free phí dịch vụ cho tất cả những đơn hàng đặt cọc 100% giá trị đơn hàng từ 10-12/12/2020
  • Nhận đặt đơn cọc 50%, với cùng 1 nguồn vốn bạn có thể dặt được gấp đôi số hàng

Còn chờ đợi gì khi quá nhiều ưu đãi đang chờ đợi. Liên hệ với Vận chuyển siêu rẻ qua Fanpage hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0942691688 để được cung cấp thêm thông tin ưu đãi.

Chúc các bạn săn sale 12- 12 thành công!

Liên hệ với chúng tôi