Order taobao nhanh- rẻ - an toàn

Có nhiều người tự hỏi tại sao taobao ngày một phát triển? tại sao nó có thể đem về doanh thu khủng mỗi ngày trong khi nhiều trang thương mại điện tử khác chết yểu? Câu trả lời đó là bởi taobao có nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng; giá thành thì không thể tìm đâu rẻ hơn. Bởi vậy order taobao đã trở thành xu hướng mua sắm, buôn bán phổ biến hiện nay.

 Cách order taobao chuyên nghiệp bạn nên biết?

Trước hết muốn biết cách order hàng taobao thì bạn cần hiểu taobao là gì? Đây là trang thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến được phát triển và điều hành bởi tập đoàn Alibaba. Đây là trang kết nối người mua với người bán một cách “ sịn” nhất bởi các thủ tục mua bán, thanh toán đơn giản, dễ như trở bàn tay. Các mặt hàng trên tao bao thì vô cùng phong phú và đa dạng từ hàng gia dụng, đồ điện tử đến thời trang, mỹ phẩm…

Nhiều người khi muốn mua hàng trên taobao nhưng lại lo lắng không biết cách để order tao bao như thế nào? Sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách để tự order hàng taobao đơn giản, an toàn.

Những việc bạn cần thực hiện trước tiên:

Sau đây là những điều kiện để bạn có thể order đồ taobao:

+ Đăng ký một tài khoản trên taobao.

Đăng ký tài khoản để có thể order taobao

+ Có tài khoản thanh toán: Có 2 dạng tài khoản được chấp nhận để thanh toán khi order taobao đó là paypal hoặc alipay.

+ Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: Taobao chỉ giao hàng nội địa do đó để nhận hàng order taobao bạn cần có địa chỉ tại Trung Quốc.

+ Biết tiếng Trung hoặc sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua

Muốn mua hàng order hàng taobao bạn truy cập vào trang taobao.com, ở thanh tìm kiếm gõ tên sản phẩm, loại sản phẩm, shop mà bạn muốn tìm kiếm.

Bước 2: Phân loại sản phẩm

Sau khi bạn gõ tìm kiếm một sản phẩm, trang sẽ trả ra cho bạn nhiều kết quả. Từ đó bạn cần phân loại các sản phẩm để mua hàng, order hàng theo các kết quả đã trả như nhóm sản phẩm cùng loại, nhóm gợi ý, đặc điểm của sản phẩm.

Bước 3: Chọn sản phẩm giá rẻ nhất

muốn order hàng taobao giá rẻ bạn cần lựa chọn, so sánh giá thành của các nhà cung cấp khác nhau để có thể có được giá mua hời nhất. Bạn nên “canh me” giá trước và sau khi sale, hoặc canh các đợt giảm giá nhân dịp những ngày lễ tết…

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm

Khi chọn được sản phẩm muốn mua, bạn nên chú ý tới các thông số của sản phẩm như giá cả, size, chất liệu của sản phẩm…Một trong những kinh nghiệm để order hàng trên taobao về mà không sử dụng được đó là chọn đúng size bởi size ở đây là size dành cho người trung quốc, bạn nên hết sức chú ý.

Bước 5: Lựa chọn shop uy tín

Lựa chọn shop uy tín khi order taobao

Với những dân chuyên chuyên order taobao, order hàng tmall thì một trong những yếu tố quan trọng đó là phải lựa chọn được shop uy tín trên taobao. Việc lựa chọn được shop uy tín khi order taobao giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

Có các cách để có thể lựa chọn được shop uy tín khi order hàng taobao đó là căn cứ vào biểu tượng đánh giá độ uy tín của shop. Có 4 cấp độ để đánh giá uy tín của shop order taobao đó là Trái tim → Kim cương → Vương miện xanh → Vương miện vàng.

Ngoài ra bạn cũng nên căn cứ vào các cấp độ đánh giá về shop như đánh giá chung về chi tiết món hàng; thái độ bán hàng; tốc độ giao hàng…

Một trong những kênh giúp bạn có thể order trên taobao mà không rơi vào các shop kém chất lượng đó là dựa vào lượng phản hồi của người mua, ý kiến phản hồi. Qua đó bạn có thể đánh giá sơ bộ chất lượng sản phẩm, chất lượng shop thậm chí bạn có thể thấy được hình ảnh thật của sản phẩm do khách mua chia sẻ.

Bước 6: Thanh toán

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chọn mua hàng và thực hiện thanh toán là đã có thể hoàn tất việc order hàng taobao.

Cách order hàng taobao thông qua vận chuyển siêu rẻ

Trong cộng đồng order taobao voz có nhiều chia sẻ về các trang, các công ty chuyên order taobao, order taobao không cọc trong đó vận chuyển siêu rẻ là cái tên được nhiều người nhắc đến. Tại sao mọi người lại lựa chọn vận chuyển siêu rẻ để order hàng taobao?

+ Quy trình đặt hàng đơn giản: Bạn có thể dễ dàng order taobao với các bước đơn giản như ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN→ CÀI ĐẶT CÔNG CỤ → TẠO ĐƠN ĐẶT HÀNG → ĐẶT CỌC TIỀN HÀNG → THANH TOÁN NHẬN HÀNG.

+ Hỗ trợ giải đáp, tư vấn 24/7; Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thông tin về hàng hóa, giá cả, shop uy tín, cách thức vận chuyển, thanh toán…

+ Hạn chế các rủi ro có thể xảy ra:

Vận chuyển hàng thông suốt, không lo tắc biên

Thanh toán đa dạng bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng.

Đền tiền 100% nếu mất hàng.

Nếu bạn muốn làm giàu nhờ Taobao, hãy để VẬN CHUYỂN SIÊU RẺ giúp bạn

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay :

Vận chuyển siêu rẻ

Hotline: 0942691688

Đ/c: Số 9 lô 5b Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi