Chính sách mua hàng

1, Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng là những quy định cụ thể được đặt ra và thống nhất giữa bên tiêu dùng dịch vụ và bên cung ứng dịch vụ, nhằm để quy trình mua hàng có thể tiến hành một cách thông suốt, đảm bảo lợi ích của cả 2 bên, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro khi đặt hàng.

Chính sách mua hàng hóa tại vận chuyển siêu rẻ

- Hàng sẽ được mua sau khi khách hàng xác nhận đơn và đặt cọc theo quy định (thường là từ 70-100% giá trị sản phẩm)

- Thông thường hàng sẽ về sau 3-5 ngày sau khi hàng được phát đến kho của vận chuyển siêu rẻ tại Trung Quốc. Trong trường hợp hy hữu xảy ra tắc biên, chúng tôi sẽ có thông báo gửi đến quý khách hàng. Trong trường hợp hàng về chậm hơn dự kiến, quý khách có thể gọi đến hotline  0942691688 hoặc tự mình vào đơn hàng để kiểm tra tình trạng vận chuyển hàng hóa.

- Màu sắc thực tế của sản phẩm mà bạn nhận được có thể sai khác một chút (đậm hoặc nhạt hơn hình ảnh được đăng tải trên gian hàng do hiệu ứng ánh sáng. Chính vì thế, nếu sai khác về màu sắc không quá lớn, các sản phẩm của bạn không có quyền khiếu nại hoặc đổi trả hàng.

- Sau khi hàng về kho của Vận chuyển siêu rẻ tại Hà Nội, nhân viên chăm sóc khác hàng sẽ gửi email và gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng hoặc yêu cầu chúng tôi gửi hàng đến địa chỉ của bạn. Sau 1 tuần không có phản hồi (khách hàng không đến nhận hàng, không yêu cầu gửi hàng hoặc lưu kho) chúng tôi có quyền thanh lý hàng và khách hàng không được hoàn trả phần tiền đã cọc.

2, Quy định bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển

Đối với những hàng hóa dễ bị rơi vỡ, hỏng hóc hoặc có giá trị cao, để quý khách an tâm hơn, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ này là tự nguyện và có tính phí.

Mức phí cho dịch vụ bảo hiểm là 10% tính trên giá trị đơn hàng. Vận chuyển siêu rẻ chấp nhận đền bù 100% giá trị nếu không may xảy ra rủi ro trong quá trình mua hàng và vận chuyển.

Chính sách bảo hiểm vận chuyển

Dịch vụ bảo hiểm vận chuyển hàng hóa là không bắt buộc, tuy nhiên, với những mặt hàng đặc biệt, nhân viên vẫn nhắc bạn cân nhắc có mua bảo hiểm hay không để đảm bảo lợi ích và hạn chế tối đa rủi ro cho mình.

Liên hệ với chúng tôi